Có rất nhiều tướng trong Liên Minh Huyền Thoại có thể đảm nhận được nhiều vị trí, sở hữu nhiều hướng đi như Lee Sin có thể jungle hoặc solo top, Master Yi có thể chơi theo AD hoặc AP và Teemo vừa có thể chơi theo AD hoặc AP.

Vậy hãy cùng xem "Hướng dẫn chơi và cách lên đồ Teemo" để biết thêm về Teemo nhé các bạn.

I. GIỚI THIỆU VÀ CÁCH CHƠI (TEEMO – TRINH SÁT NHANH NHẸN):
Teemo là một huyền thoại trong số những anh chị em đồng tộc của mình ở thành phố Bandle. Nhưng với những ai quan tâm, dường như có điều gì đó hơi bất ổn một chút nơi cậu. Dẫu Teemo vẫn trân trọng mối quan hệ với những yordle khác, cậu vẫn thích được giao và thực hiện các nhiệm vụ độc lập trong sự nghiệp bảo vệ thành phố Bandle hơn. Mặc dù có một tính cách nhân hậu, nhưng bất cứ khi nào giao tranh nổ ra, có một điều gì đó thay đổi bên trong Teemo khiến cho cậu không mảy may bận tâm về những sinh mạng cậu lấy đi trên đường làm nhiệm vụ. Ngay từ lúc còn là lính tập sự, các sĩ quan huấn luyện và huấn luyện viên khác đã cảm nhận được sự đặc biệt của Teemo khi bình thường cậu là một người thân thiện hòa đồng, nhưng một khi tập huấn bắt đầu, cậu nhanh chóng trở nên cực kỳ nghiêm túc và nguy hiểm đến chết người. Tài năng nổi trội của Teemo nhanh chóng đưa cậu đến với lực lượng Trinh Sát Mẫu Hạm, một trong những Lực Lượng Đặc Nhiệm tiêu biểu nhất của Thành phố Bandle bên cạnh đội Biệt Kích Megling.

Dẫu đại đa số người tộc yordle không giỏi lắm trong việc do thám độc lập, Teemo lại thể hiện tài năng vượt trội của mình về mặt này. Với thành tích bảo vệ thành phố Bandle một cách dễ dàng khỏi bọn xâm nhập đã khiến cậu trở thành một trong những yordle nguy hiểm nhất, mặc dù vậy bạn sẽ ko thể nào cảm thấy điều đó khi cùng cậu uống rượu mật ong trong quán rượu ưa thích của mình. Thành phố Bandle đã chọn Teemo làm vị tướng đầu tiên đại diện cho họ ở Liên Minh, và cậu nhận ngay nhiệm vụ một cách sung sướng như cá gặp nước. Vũ khí đặc trưng của cậu - phi tiêu - sử dụng một thứ chất độc được cậu thu thập từ cánh rừng nguyên sinh Kumungu. Để phần nào khuây khỏa khỏi sự cô đơn trong các nhiệm vụ, gần đây Teemo đã lân la làm quen với Tristana, một vị tướng ở Liên Minh và cũng là một thành viên của Lực Lượng Đặc Nhiệm thành phố Bandle. Mối quan hệ bạn bè này giữa hai người đồng tộc nhanh chóng được các phương tiện truyền thông ở Valoran thêu dệt nên thành các câu chuyện vô cùng lãng mạn. Dù sao đi chăng nữa, Teemo vẫn là một tướng được lòng rất nhiều người ở Liên Minh Huyền Thoại, và chớ có dại trông mặt mà bắt hình dong với cậu ta.

''Teemo đứng giữa ranh giới của một người đồng hương thân thiện và một sát thủ máu lạnh, nhưng sẽ chẳng ai có thể thay thế được vị trí một người bạn của cậu ấy trong tôi.''
-- Tristana

Phân tích về hướng đi của Teemo:

1. AD Teemo: Sát Thương Vật Lý

Phạm vi tấn công 500 không thực sự là lợi thế của Teemo khi chơi theo hướng AD, tuy nhiên Chạy Lẹ (W) và Phi Tiêu Mù (Q) lại là thế mạnh của lối chơi này. Với Phi Tiêu Mù (Q) có khả năng làm đối phương miss tất cả những đòn tấn công vật lí trong 2.5 giây, Teemo hoàn toàn có khả năng đứng lại 1v1 với bất kì AD carry nào.

2. AP Teemo: Sát Thương Phép Thuật

Với lối chơi AP, “pháp sư” Teemo sẽ có những cú Phi Tiêu Mù (Q) và nấm rất thấm bởi kĩ năng này được cộng thêm đến 80% sức mạnh phép thuật thêm vào. Bên cạnh đó, mỗi cú bắn thường của Teemo cũng rút được kha khá máu địch bởi sát thương độc cũng được tính từ sức mạnh phép thuật.

Tuy nhiên lối chơi AP Teemo không thực sự phổ biến bởi phụ thuộc khá nhiều vào nấm – Bẫy Độc Noxus (R) – và một khi đối phương quyết định sử dụng ward hồng/Oracle, sức mạnh của Teemo sẽ bị giảm đi đáng kể.

II. HỆ THỐNG KĨ NĂNG VÀ CÁCH CHƠI TEEMO:
III. HƯỚNG DẪN CHƠI VÀ CÁCH LÊN ĐỒ (TEEMO – TRINH SÁT NHANH NHẸN):Ngọc Bổ Trợ Teemo:Bảng Bổ Trợ – Teemo:

[IMG]http://gameking.vn/i/2013/1385655289-bang-bo-tro-teemo.png[/IMG
]

Cách Tăng Skill – Bảng Kĩ Năng Teemo:


Phép Bổ Trợ – Teemo:


Cách Lên Đồ Teemo -Trinh Sát Nhanh Nhẹn:Khởi đầu game:

Mới vào game bạn hãy mua Giày thường và 3 Bình máu để trụ lane lâu hơn. Giày thường ở giai đoạn này giúp bạn rượt theo đối thủ để rỉa máu hoặc thoát khỏi những lần bị đối thủ gank

Và trong giai đoạn đầu game này bạn cố gắng Farm thật tốt để có thể lên thật sớm trang bị Nanh Nashor

Với 50% tốc độ đánh, cộng thêm 65 sức mạnh phép thuật và giảm 20% thời gian hồi chiêu ở giai đoạn này khiến Teemo trở thành 1 sát thủ cực kì nguy hiểm.

Giữa game trở đi:

Ở giai đoạn này với hướng đi này thì bộ trang bị gồm những item sau sẽ khiến bạn bất ngờ về khả năng của Teemo:
(Giày Pháp Sư, Nanh Nashor, Cuồng Cung Runnan, Mũ Phù Thủy, Mặt Nạ Đọa Đày, Trượng Hư Vô)


Với bộ trang bị này Teemo vừa có sức mạnh phép thuật khá cao để tận dụng sát thương từ nấm Bẫy độc Noxus (R), và tốc độ đánh cao để có thể gây ra sát thương không hề nhỏ cho đối thủ trong những trận combat cũng như solo đúng như tên gọi của hắn Teemo – Trinh Sát Nhanh Nhẹn.

Thông số chi tiết bộ trang bị dành cho Teemo:

Kinh Nghiệm Chơi Teemo – Trinh Sát Nhanh Nhẹn:Ở giai đoạn đầu trận đấu bạn di chuyển ra lane thật sớm và đứng lên cao, kĩ năng nội tại sẽ khiến Teemo trở nên tàng hình và chỉ việc chờ đối phương xuất hiện. Ngay khi hắn lên cao vừa đủ, ngay lập tức bạn bắn Phi Tiêu Mù (Q) rồi chỉ việc bắn, bắn, bắn … sau đó thì tặng thêm 1 skill Thiêu Đốt (Phép bổ trợ). Vừa bị mù, vừa bị cháy bạn có thể ăn được First Blood (Chiến Công Đầu), hoặc khiến đối thủ phải bay về hồi máu. Giúp bạn lên level nhanh hơn đối thủ.

Ở giai đoạn mid game trở đi thì skill Bẫy Độc Noxus (R)vô cùng hữu ích đối với bản thân và cả team bạn. Nấm vừa có tác dụng như mắt, vừa có thể farm và ngăn cản creep tiến gần tới trụ từ xa, lại có khả năng gây ức chế đối với những đối thủ hiếu chiến hoặc bỏ chạy.

Bản đồ vị trí đặt nấm hiệu quả cho Teemo:

Để đạt được hiệu quả tối đa từ nấm độc Noxus (R), bạn có thể tham khảo bản đồ đặt nấm giành cho teemo ở bên dưới.


Trong bản đồ đặt nấm trên có những điểm bạn cần lưu ý:


- Chấm đỏ: Là những vị trí thiết yếu bạn cần phải hoàn thành trước để bảo vệ bạn tránh bị gank ở giai đoạn đầu trận đấu
- Chấm Vàng: Là những vị trí giúp team mình thuận tiện quan sát hướng đi của đối thủ, đó là những vị trí team địch có thể tập trung để gây bất ngờ cho team mình.
- Chấm Tím: Là những vị trí để bạn quan sát quái rừng cũng như để phục kích tướng đi rừng đội bạn
- Chấm Xanh: Là những vị trí đường sông giúp bạn đồng đội quan sát để tránh bị gank cũng như có thể tập trung bắt lẻ đối thủ ở giai đoạn giữa trận đấu.


Mẹo khi chơi Teemo:Những chiếc nấm của Teemo có thể được dùng để dọn các đợt lính một cách hữu hiệu.

Hãy đặt nấm của bạn ở các vị trí then chốt trên bản đồ, chẳng hạn như ở Rồng hay Baron Nashor, để phát hiện ra những ý định của đối phương.

Hãy cũng khám phả thử lối chơi này cho Teemo các bạn nhé.
"Tham khảo : guidegame.vn"

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề: