I. GIỚI THIỆU TƯỚNG RENGAR – THÚ SĂN MỒI KIÊU HÃNH:


Trên mọi bức tường tại hang ổ của hắn, kẻ săn chiến tích Rengar treo đầu, sừng, móng và nanh của những con quái thú của Valoran. Dù bộ sưu tập đã rất lớn hắn không hề thỏa mãn, vẫn không mệt mỏi lùng sục những con mồi đáng giá hơn. Hắn cẩn thận trong mỗi lần ra tay, nghiên cứu con mồi, tìm tòi và chuẩn bị bản thân cho cuộc đụng độ với một con quái vật hắn chưa thể đánh bại.

Rengar chưa bao giờ gặp bố mẹ ruột của mình, nhưng hắn được nuôi nấng bởi một con người, một thợ săn huyền thoại. Hắn là một học trò lí tưởng, luôn hăng hái tiếp nhận những bài học từ cha mình, và phát triển chúng bằng bản năng hoang dã không ai bì kịp. Trước khi thực sự trưởng thành, Rengar ra đi và chiếm lĩnh một lãnh thổ rộng lớn cho riêng mình. Dọc theo ranh giới, hắn trưng ra những tàn tích của những con mồi bị hạ – một lời cảnh cáo dành cho những kẻ muốn gây hấn. Hắn từng nghĩ rằng quyền làm chủ một vùng rộng lớn sẽ khiến hắn thỏa mãn, nhưng hắn vẫn thấy bứt rứt. Không loài mãnh thú nào có thể làm khó hắn, và khi không gặp đối thủ xứng tầm, Rengar cảm thấy u buồn. Hắn sợ rằng không còn con mồi giá trị nào nữa, và hắn sẽ chẳng bao giờ cảm nhận được sự hứng khởi của những cuộc săn. Ở vào thời điểm u sầu nhất, hắn đụng độ một con quái vật. Đó là một thứ quái dị, lạ lùng, không hề thuộc về thế giới này. No có những móng vuốt lưỡi liềm và nuốt chửng bất kì con thú nào lạc bước gặp nó. Bị kích động bởi một thử thách đầy hứa hẹn, Rengar vội vã phục kích con quái vật. Nó vượt quá tất cả những con mồi mà hắn từng hạ. Cuộc chiến thật hoang dại và cả hai đều chịu những vết thương nặng nề. Rengar mất một mắt nhưng vết thương nặng nhất lại nằm ở sự kiêu hãnh của hắn. Chưa bao giờ hắn để con mồi thoát được. Còn tệ hại hơn khi lần này chính hắn là kẻ phải rút lui. Trong những ngày sau đó, hắn vật vã trên lằn ranh sống chết. Đau đớn thể xác tột cùng nhưng hắn cảm thấy một niềm vui le lói. Cuộc săn đã bắt đầu. Nếu những sinh thể mạnh mẽ như vậy tồn tại, hắn sẽ tìm ra chúng, và sẽ trưng chúng trên bảng chiến tích của mình. Nhưng con quái thú kia lại là một con mồi hắn muốn từ từ tận hưởng. Ở bức tường lớn nhất tại hang ổ của mình, hắn đã dành chỗ cho nó, một phần thưởng mà hắn thề một ngày kia sẽ là tâm điểm trong bộ sưu tập của mình.

II. HỆ THỐNG KĨ NĂNG RENGAR:III. HƯỚNG DẪN CHƠI – BUILD ĐỒ RENGAR:

Ngọc Bổ Trợ:


Bảng Bổ Trợ cho Rengar:


Bảng Kĩ Năng – Cách Tăng Skill Rengar:


Phép Bổ Trợ:

*

Cách Lên Đồ cho Rengar:

Giai đoạn đầu:

Mới vào game bạn mua Rựa Thợ Săn và 5 Bình máu.

*

Và ở lần về đầu tiên bạn hãy mua Móng Vuốt Madred Giày Thường đề đẩy nhanh tốc độ đi rừng. Và nếu bạn gank tốt thì có thể lên luôn Lồng Đèn Wriggle để có thêm giáp, sát thương và khả năng hút máu.


Giai đoạn giữa game:

Ở giai đoạn này bắt buộc bạn phải đi săn thật nhiều, farm tất cả các đường tạo cảm giác an toàn cho đồng đội và vì thế cần những món đồ có sát thương vật lý thật nhiều để có thể kết thúc đối thủ nhanh nhất. Ngoài ra Rengar còn có một món đồ riêng cho mình mà không bất cứ một vị tướng nào có được đó là Dây Chuyền Răng Nanh cho Rengar thêm sát thương vật lý cộng dồn khi hỗ trợ hoặc hạ gục tướng địch và mất điểm khi bị chết. Khi Dây Chuyền Răng Nanh đạt điểm cộng dồn nhất định sẽ cho Rengar thêm tốc độ di chuyển, xuyên giáp vật lý và khoảng cách nhảy. Hoàn thành Giầy Cơ Động để tăng tính cơ động cho Rengar và Gươm Của Vua Vô Danh để tăng thêm tốc độ đánh, sát thương và thêm khả năng hút máu.


Giai đoạn cuối game:

Thời điểm này là lúc diễn ra giao tranh nhiều nhất và vì thế hãy đảm bảo cho mình những món đô tăng khả năng sống sót, hãy lên cho mình Búa Băng là món đồ vừa công vừa thủ khá tốt, Rìu Đen cho thêm khả năng xuyên giáp và một ít máu, cuối cùng là Giáp Máu War’Mog để có thêm máu và hồi máu nhanh hơn.


Tổng quan bộ trang bị cho Rengar:


Cách Chơi Rengar:

Hãy khởi đầu trận đấu ở Bùa đỏ và sau khi có được bùa đỏ hãy cố gắng đi ra đường giữa hoặc đường dưới nếu bạn ở team 1 và đường giữa hoặc đường trên nếu bạn ở team 2 để gây áp lực cho tướng địch nếu có thể hãy tiễn tướng của đội bạn lên bảng đếm số luôn nhé. Dùng kỹ năng*nội tại Thú Săn Mồi Lẩn Khuất*để nhảy vào và sau đó là Tàn Ác (Q) để gây một lượng sát thương lớn.

Khi lên được cấp 6 là lúc Rengar thể hiện hết sức mạnh của mình, từ đó đi săn cũng dễ hơn nhiều. Lưu ý một điều là khi bạn kích hoạt kỹ năng Khao Khát Săn Mồi (R) thì Rengar sẽ nhận được ngay 5 điểm hung tợn. Hãy lựa chọn một trong ba đường, kích hoạt Khao Khát Săn Mồi (R) và lẻn ra phía sau địch, khi đã bắt lẻ được một con mồi hãy dùng kỹ năng Tàn Ác Cường Hóa (Q) để gây sát thương sau đó kích hoạt Tiếng Gấm Chiến Trận (W) để cứng cáp hơn, sau đó là Tàn Ác (Q), nếu con mồi vẫn còn ngáp ngáp và ngoan cố tìm đường thoát thân hãy dùng Cú Ném Bola (E) để làm chậm và tiếp theo sau đó là những màn cào cấu xe của bạn ^^! Bạn hãy tạo cho đối thủ của bạn luôn luôn chiến đấu trong một cảm giác lo sợ vì có con mắt của Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh – Rengar.

****

Không ai có thể trở thành một thợ săn vĩ đại nếu thiếu đi những chiến lợi phẩm của mình và Rengar cũng vậy. Khi chơi Rengar, bạn có thể sử dụng được một món đồ đặc biệt trong cửa hàng: “Dây Chuyền Răng Nanh” – giúp Rengar thu thập các danh hiệu khi hạ gục hoặc hỗ trợ tiêu diệt đối phương. Hạ gục kẻ thù sẽ làm tăng sức mạnh của dây chuyền và những phần thưởng mới sẽ được mở khóa khi đạt được các danh hiệu tương ứng. Bạn sẽ không bị buộc phải mua hay sử dụng Dây Chuyền Răng Nanh, nhưng đó lại là phần thưởng cho lối chơi “hổ báo” nếu bạn lựa chọn.

Bí Mật của Rengar:

Cũng giống như Kha’Zix, khi chơi Rengar và ở team bên kia có người chơi Kha’Zix thì bạn sẽ nhận được một nhiệm vụ là phải tiêu diệt được Kha’Zix để trở thành thợ săn vô địch.

Nếu bạn thành công trong nhiệm vụ này thì trang bị Dây Chuyền Răng Nanh của bạn sẽ được thay thế bằng chiến lợi phẩm mang tên Đầu của Kha’zix. Trang bị này có sức mạnh tương đương như Dây Chuyền Răng Nanh ở cấp độ tối đa là 14, và sẽ không bị xuống cấp khi chết. Ngoài ra, Rengar sẽ có một hiệu ứng thông báo Chiến Thắng rằng “Rengar đã hạ được kẻ thù không đội trời chung Kha’zix, chứng minh cho toàn thế giới rằng hắn là thợ săn vô địch.”

"guidegame.vn"

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề: