Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Darius - Hướng dẫn chơi và cách lên đồ Darius ở vị trí Solo Top

 1. #1
  Game Newbie Avatar của taithai
  Tham gia ngày
  Sep 2013
  Bài gửi
  21

  Hướng dẫn Darius - Hướng dẫn chơi và cách lên đồ Darius ở vị trí Solo Top

  Tham gia cùng anh em tạo thư viện bài viết hướng dẫn cho diễn đàn đầy đủ hơn, mình xin chia sẽ bài viết sưu tầm về "Hướng dẫn chơi và cách lên đồ Darius ở vị trí Solo Top", rất mong sẽ giúp được nhiều mem chơi Darius xịn hơn.

  I. GIỚI THIỆU DARIUS VÀ CÁCH CHƠI DARIUS – ĐẠI TƯỚNG NOXUS  Trước khi đi vào Hướng dẫn chơi Dariuscách lên đồ Darius ở vị trí Solo Top, hãy cùng nhau điểm qua cuộc đời hoành tráng của Darius. Darius, chiến binh già dặn và đáng sợ nhất của Noxus, là một biểu tượng độc tôn của quốc gia này về sức mạnh vô song. Là một cô nhi, cả thuở thiếu thời Darius đã phải vật lộn với cuộc sống hàng ngày để có thể bảo vệ cả bản thân mình lẫn người em trai. Khi mới gia nhập quân đội, hắn đã có sức mạnh và kỉ luật của một binh sĩ kì cựu. Thử thách thực sự đầu tiên dành cho quyết tâm của Darius đã xảy ra vào một trận chiến sống còn với Demacia. Lúc bấy giờ thì quân đội Noxus đang kiệt sức cùng cực còn đối phương thì vượt trội về quân số. Chỉ huy của Darius ra lệnh rút lui, nhưng Darius đã từ chối nghe theo quyết định hèn nhát đó. Rời khỏi đội hình, Darius lao tới vung cây rìu khổng lồ của mình và chỉ trong chớp mắt, viên chỉ huy đã trở thành một cái xác không hồn. Vừa khiếp hãi nhưng cũng vừa nhận một cú hích tinh thần, những chiến binh còn lại lao theo Darius tả xung hữu đột trong đội hình của đối phương với một sức mạnh cực kì đáng sợ. Và cuối cùng, sau trận chiến dài tưởng như vô tận đó, họ đã giành được chiến thắng.

  Chớp lấy thời cơ, Darius lập tức đưa toán quân trung kiên đó vào một chiến dịch hủy diệt quân Demacia. Sau khi đã chứng minh được sức mạnh của mình trên chiến trường, Darius hướng về quê nhà. Hắn nhìn thấy một Noxus yếu ớt đầy rẫy những kẻ quí tộc chỉ biết lấy tham nhũng ngân khố của quốc gia làm niềm vui. Khao khát muốn phục hồi lại sự vĩ đại của nước nhà, Darius đã tự ràng buộc mình vào trọng trách cao cả khôi phục Noxus. Từng kẻ, từng kẻ một, lũ sâu mọt làm mục ruỗng quốc gia mà Darius tìm ra đều bị hắn mạnh tay loại bỏ. Rất nhiều người liền vin lấy cái cớ đó và vu cho Darius tội danh lạm dụng chức quyền, ham muốn sức mạnh, nhưng hắn chẳng thèm bận tâm. Gần đây hắn đang để ý đến một nhân vật mới nổi có cái tên là Jericho Swain. Hắn thấy được trong Swain có những tố chất của một người lãnh đạo, một người có thể mang Noxus trở về với thời hoàng kim của nó. Giờ đây sóng vai cùng Bậc Thầy Chiến Thuật, Darius đang nỗ lực xây dựng lại một Noxus hùng mạnh.

  Ok, nói về sự tích hơi bị nhiều rồi, giờ là chi tiết Hướng dẫn chơi Dariuscách lên đồ Darius.

  II. HỆ THỐNG KỸ NĂNG HỖ TRỢ CÁCH CHƠI DARIUS  III. HƯỚNG DẪN CHƠI DARIUS – CÁCH LÊN ĐỒ DARIUS


  Ngọc Bổ Trợ :


  Bảng bổ trợ:


  Bảng Kỹ Năng – Cách Tăng Kỹ Năng Darius:


  Phép Bổ Trợ:


  Cách Lên Đồ Cho Darius Ở Vị Trí Solo Top  Giai đoạn đầu:

  Khởi đầu với Kiếm Doran để có được chỉ số sát thương ban đầu, nội tại của Kiếm Doran hồi lại một lượng máu sau mỗi đòn đánh giúp cho bạn trụ đường lâu hơn. Sau những lần về hồi máu hãy lên cho Darius Giày Thường có thêm một ít tốc độ di chuyển, Búa Gỗ có thêm một ít sát thương và một ít máu.


  Giai đoạn giữa game:

  Đến giai đoạn này đòi hỏi bạn phải có một lượng tiền kha khá từ việc farm + gank mang lại, hãy lên Giày Thủy Ngân để có kháng phép và giảm các hiệu ứng gây bất lợi cho bạn, cố gắng hoàn thành Búa Băng càng nhanh càng tốt vì đây là một trang bị vừa công vừa thủ rất hiệu quả trong giai đoạn trụ đường. Áo Choàng LửaGiáp Máu War’Mog là những trang bị cần thiết cho Darius.


  Giai đoạn cuối game:

  Nếu bạn ngại những pháp sư hãy trang bị cho Darius Giáp Tâm Linh để có thêm máu, kháng phép và khả năng hồi máu, Khả năng hồi máu của Giáp Tâm Linh kết hợp với khả năng hồi máu của Giáp Máu War’Mog thì bạn sẽ rất cứng cáp. Cuối cùng là Tim Băng để giảm tốc độ đánh của các tướng địch trong phạm vi ảnh hưởng.

  Tổng quan cách lên đồ cho Darius vị trí solo top  Cách chơi Darius:

  Khởi đầu trận đấu bạn hãy farm thật nhiệt tình, nhưng đừng đẩy cao quá, hãy thể hiện khả năng last hit của bạn và cấu máu tướng đi đường bằng kỹ năng Tàn Sát (Q) đừng quên bồi thêm vài cú đánh thường để đối thủ trúng kỹ năng nội tại Xuất Huyết, kích hoạt luôn kỹ năng Đánh Thọt (W) để gây một lượng sát thương và làm chậm đối thủ tạo điều kiện cho tướng đi rừng bên bạn đi săn thật tốt.

  Khi lên cấp 6, bạn đã có kỹ năng cuối Máy Chém Noxus (R) thì không có lý do gì mà phải ngại đứng tay đôi với tướng đi cùng với bạn, nên nhớ mua mắt ở những lần về nhà sắm đồ để kiểm tra tầm nhìn, tránh trường hợp đang đứng tay đôi lúc mà bạn đang trong thế máu dồn lên não mà bị tướng đi rừng của đối phương chạy ra “vét máng” nhé. Khi muốn chơi khô máu với đối phương bạn hãy sử dụng Tàn Sát (Q) lên người đối phương, kích hoạt kỹ năng Đánh Thọt (W) để đòn đánh tiếp theo gây sát thương cao hơn kèm theo những cú đánh thường, nếu đối phướng có ý định chạy trốn, sủ dụng kỹ năng Bắt Giữ (E) thật dứt khoát và chính xác, cuối cùng nếu bạn muốn đưa tiễn đối thủ lên bảng tập đếm một cách nhanh và đẹp mắt hãy dùng kỹ năng Máy Chém Noxus (R).


  Trong giao tranh tổng, lúc này bạn phải đảm bảo cho Darius đủ độ “trâu bò” và cứng cáp để đứng vững trong một pha giao tranh. Lúc giao tranh thì phải nói một điều là khói lửa mù mịt không nhìn ra cái mô tê gì hết và điều mình muốn nói với các bạn là hãy căng mắt ra và nhắm vào tướng chủ lực hoặc pháp sư bên địch. Dùng kỹ năng Tàn Sát (Q) để gây sát thương các tướng địch xung quanh, kích hoạt Đánh Thọt (W) để gây sát thương cao, trường hợp có một tướng nào nhắm vào tướng chủ lực của bạn thì hãy dùng kỹ năng Bắt Giữ (E) để chặn đứng âm mưu ám sát của địch lên tướng chủ lực của bạn nhé.

  Và giao tranh tổng là lúc mà kỹ năng Máy Chém Noxus (R) phát huy toàn bộ sức mạnh, sử dụng kỹ năng này lên một tướng địch còn thấp máu, khi kỹ năng này kết thúc được một tướng địch thì ngay lập tức bạn được phép sử dụng tiếp tục và cứ như thế cho đến khi nào không còn tướng địch hoặc bạn dùng kỹ năng này mà tướng địch không chết. Bạn hãy chơi và tận hưởng khoảnh khắc Darius biến thành một cái máy bửa củi nhé.

  Còn một điều nữa sẻ với các bạn, mình đã từng chơi Darius theo hướng AD và cách lên đồ như sau:


  Mình cũng phân tích cách lên đồ khá dị hợm này cho các bạn hiểu nhé:
  - Giày Thùy Ngân là để có một ít kháng phép và tốc độ di chuyển, và quan trọng nhất là nội tại của Giày Thùy Ngân giảm các hiệu ứng bất lợi.
  - Rìu Mãng Xà để có một lượng sát thương, khả năng đánh lan và khả năng hút máu.
  - Huyết Kiếm cho một lượng sát thương tương đối lớn và khả năng hút máu, và quan trọng hơn hết là nội tại của Huyết Kiếm không phải là nội tại duy nhất vì thế mình lên 3 Huyết Kiếm để lấy chỉ số farm. 3 Huyết Kiếm khi đã đủ 30 điểm cộng dồn cho mỗi Huyết Kiếm bạn sẽ có tổng cộng 54% hút máu, thêm 12% hút máu từ Rìu Mãng Xà và 4% hút máu từ bộ ngọc bổ trợ bạn có tổng cộng là 70% hút máu, và thế là chỉ cần chạm nhẹ tay là đầy ống máu.
  - Cuối cùng là Phong Kiếm cho bạn thêm tốc độ đánh, sát thương, tốc độ di chuyển, giảm thời gian hồi chiêu và điều quan trọng nhất vẫn là nội tại của Phong Kiếm giúp giảm thời gian hiệu lực của các hiệu ứng gây bất lợi. Bạn hãy chơi thử theo cách này một lần và cảm nhận nhé.

  Sau đây là một số videos sưu tầm về cách chơi và cách lên đồ Darius:
  Tham khảo: guidegame.vn, garena.vn, youtube

  Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:


 2. #2
  Game Newbie Avatar của tulam87
  Tham gia ngày
  Sep 2013
  Bài gửi
  11
  Bonus thêm cho bồ 1 cái video về darius


Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Bookmarks

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •