Với mong muốn giúp các game thủ LMHT có kinh nghiệm chơi Warwick tốt hơn mình xin phép chia sẽ bài viết sưu tầm "Hướng dẫn cách chơi – Cách lên đồ Warwick ở vị trí đi rừng". Mong sẽ giúp được các a/e.

I. GIỚI THIỆU TƯỚNG WARWICK VÀ CÁCH CHƠI WARWICK – THỢ SĂN KHÁT MÁUTrong phần hướng dẫn chơi Warwick này, đầu tiên cần biết sơ về Warwick 1 chút. Warwick tự xem bản thân thuộc về tầng lớp những kẻ hùng mạnh nhất trong thành bang quê hương Zaun. Trong suốt sự nghiệp giả kim học khét tiếng của hắn, Warwick đã đạt được vô số danh tiếng với các tác phẩm của mình, tiêu biểu là phi vụ hái ra tiền khi phục vụ cho quân đội Noxus trong suốt cuộc chiến với Ionia. Ẩn trong phòng nghiên cứu cách xa tiền tuyến, Warwick và tên học việc Singed làm việc không mệt mỏi, thử nghiệm vô số hóa chất cho quân đội Noxus. Chúng độc hại tới mức ngay cả những bác sĩ vĩ đại nhất của Ionia – dưới sự chỉ đạo của Tinh Nữ Soraka – vẫn gặp rắc rối khi chống lại các chất độc đó. Triều đại kinh hoàng của Warwick trở nên ngày một vĩ đại hơn, đến mức tên của hắn đã trở thành một lời nguyền rủa của người dân Ionia, và họ gọi hắn là ”Tử Thần”.

Nhưng ngay cả sự bảo hộ của Bộ Chỉ Huy Tối Cao Noxus cũng chẳng thể bao che cho tội ác của hắn mãi. Bởi Soraka, giận dữ khôn cùng bởi sự tàn ác của hắn, cuối cùng đã ra tay. Cô gọi lên sức mạnh của vũ trụ, nguyện cầu sự trừng phạt đối với hắn, khiến cho bề ngoài của Warwick phản ánh sự tàn bạo trong trái tim hắn – một lời nguyền cô phải trả giá bằng chính bản thân mình. Bên trong phòng nghiên cứu, một cơn khát cháy bỏng phủ lên Warwick. Tên học việc Singed kinh hoàng nhìn Warwick lao ra khỏi cửa vào nhảy đi mất vào đêm đen kèm theo một tiếng hú khủng khiếp. Hắn đã trở thành ma sói, một con quái vật hung ác. Ngày nay, Thợ Săn Khát Máu chiến đấu cho Noxus trong Liên Minh Huyền Thoại… và hắn cảm thấy biết ơn vì lời nguyền từ kẻ thù của mình, kẻ mà giờ đây đã ko còn sự bất tử. Không thể chờ hơn nữa chúng ta hãy đi vào chi tiết hướng dẫn chơi Warwickcách lên đồ Warwick nhé.

”Sự điên loạn của loài mãnh thú đã bổ sung đầy đủ cho tính khát máu của hắn ta.”

II. HỆ THỐNG KĨ NĂNG HỖ TRỢ CÁCH CHƠI VÀ CÁCH LÊN ĐỒ WARWICK


III. HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ WARWICK

Cách Lên Đồ cho Warwick


Giai đoạn đầu:

Hãy khởi đầu với Rựa Thợ Săn và 2 hoặc 5 Bình Máu vì thật sự Warwick đi rừng không tốn kém quá nhiều máu vì các kỹ năng sẽ hồi lại cho Warwick một lượng máu đủ để đi rừng trong giai đoạn đầu.


Ở những cấp độ đầu thì Warwick không có kỹ năng nào để tiếp cận mục tiêu, nếu bạn chưa có kỹ năng cối thì bạn chỉ đi gank khi mà tướng địch đẩy đường lên quá cao mà thôi. Hãy chăm chỉ farm thật tốt để đạt cấp 6, khi về nhà hồi máu hãy trang bị cho Warwick Linh Hồn Khổng Lồ Đá tăng thêm chỉ số máu cho Warwick, Giày ThườngHuyết Trượng.


Giai đoạn giữa game:

Giai đoạn này cần nâng cấp Giày Thường lên Giày Thủy Ngân giúp gia tăng một ít kháng phép và giảm thời gian bị hiệu ứng bất lợi. Tiếp tục nâng cấp Huyết Trượng lên Gươm Của Vua Vô Danh để có thêm một ít sát thương và tốc độ đánh, quan trong hơn là kích hoạt Gươm Của Vua Vô Danh sẽ giúp Warwick truy đuổi hoặc rút lui cực kỳ hiệu quả. Cuối cùng là Áo Choàng Lửa gia tăng máu và giáp, vì vai trò của Warwick là một tướng chịu đòn nên những trang bị gia tăng máu, giáp hoặc kháng phép là vô cùng cần thiết.


Giai đoạn cuối game:

Đối với một tướng chịu đòn thì trang bị Giáp Máu War’Mog là không thể thiếu được, giúp gia tăng một lượng máu cực lớn và khả năng hồi phục từ trang bị này mang lại. Giáp Tâm Linh sẽ là sự lựa chọn cuối cùng của Warwick vì nó giúp Warwick có thêm kháng phép, giảm thời gian hồi chiêu và quan trong nhất từ trang bị này là tăng tốc độ, hiệu ứng hồi máu rất thích hợp cho vị tướng liên tục táp máu như Warwick. Bạn có thể lên trang bị này sớm nếu đối phương có nhiều sát thương phép.

Tổng kết cách Chơi Warwick hiệu quả


Hãy khởi đầu trận đấu ở Bùa Xanh, bạn có thể sử dụng Trừng Phạt để ăn bùa xanh ngay lúc này, vì đối với Warwick là farm để đạt cấp 6 thật nhanh để đảo đường đi gank. Các kỹ năng của Warwick có thể hồi lại máu nên sẽ không gặp khó khăn mấy trong lúc đi rừng. Nếu phát hiện có lâm tặc cướp rừng thì chơi khô máu luôn, không việc gì phải sợ hết nhưng phải để ý năng lượng có trong người vì kỹ năng Cú Vả Đói Khát (Q) tiêu hao khá nhiều năng lượng, đừng quên kích hoạt Tiếng Hú Săn Mồi (W) trước khi lao vào vả thẳng mặt đối phương. Nói farm là chủ yếu nhưng bạn hãy để ý những đường khác một chút, nếu tướng địch đẩy đường lên quá cao bạn có thể lao ra để lòe hắn cho hắn rút về, nếu tiếp cận được thì có thể tiễn hắn lên bảng đếm số luôn nhé.

Khi đã có được kỹ năng cuối Sói Điên (R) thì khả năng đi săn mồi của Warwick cực kỳ lợi hại, hãy núp lùm chờ đợi thời cơ thích hợp rồi lao ra dùng kỹ năng Sói Điên (R) để áp chế đối phương, trong lúc đó thì đồng đội của bạn cũng có thể lấy thêm được một phần máu của hắn rồi, khi kỹ năng Sói Điên (R)kết thúc thì tiếp tục với kỹ năng Cú Vả Đói Khát (Q) kích hoạt kỹ năng Tiếng Hú Săn Mồi (W) để có thêm tốc độ đánh, lúc này thì đối phương cũng đã dưới 50% máu và Warwick sẽ tự động đánh hơi bằng kỹ năng Mùi Máu (E) giúp tăng tốc độ chạy một cách đáng kể, như thế thì đối phương sẽ xác định về nhà bằng cách lên bảng đếm số thôi.

Trong giao tranh tổng, Warwick không có khả năng cấu máu đối phương từ xa, vì thế hãy ở cùng đồng đội chờ đợi giao tranh xảy ra và lao vào tướng chủ lực của đối phương bằng kỹ năng Sói Điên (R) tiếp tục với Cú Vả Đói Khát (Q) để hồi máu và gây sát thương, hãy kích hoạt Tiếng Hú Săn Mồi (W) để bạn và đồng đội cùng nhau có tốc độ đánh. Liên tục dùng Cú Vả Đói Khát (Q) vào mặt đối phương mỗi khi có chiêu. Chỉ cần 1 – 2 lần tập luyện thì bạn có thể hiểu hết vị tướng này rồi, chúc các bạn thành công với bài viết hướng dẫn cách chơi warwick và cách lên đồ warwick này!

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề: