Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Heimerdinger - Hướng dẫn chơi và cách lên đồ Heimerdinger đường giữa

 1. #1
  Game Newbie Avatar của kadic
  Tham gia ngày
  Sep 2013
  Bài gửi
  21

  Hướng dẫn Heimerdinger - Hướng dẫn chơi và cách lên đồ Heimerdinger đường giữa

  Điều đầu tiên chúng ta cần lưu ý về Heimerdinger là dù đã được Riot Games chỉnh sửa lại gần như hoàn toàn bộ kĩ năng, lối chơi của vị tướng LMHT này vẫn khá phụ thuộc vào việc đặt các ụ súng. Đây là 1 trong những lí do chính khiến người chơi không mấy ưa chuộng Nhà Phát Minh Lỗi Lạc ở những trận đấu cấp độ cao hoặc những trận xếp hạng.

  Nhưng không vì thế mà chúng ta bỏ qua vị tướng này, Heimerdinger vẫn là 1 lựa chọn khá vui để chơi trong các trận đấu thường, đặc biệt là với kĩ năng đặt ụ súng và bắn tên lửa. Hãy cùng điểm qua cách chơi và cách lên đồ của Heimerdinger nhé.

  I. GIỚI THIỆU VÀ CÁCH CHƠI HEIMERDINGER :
  Bắt gặp tộc yordle bên ngoài thành phố Bandle là một điều khá hiếm thấy, nhưng ham muốn khoa học là điều mà Heimerdinger chẳng thể nào cưỡng lại. Khi đạt được bằng tiến sĩ thứ ba, ông ta đã là nhà khoa học yordle vĩ đại nhất. Ông cảm thấy quê nhà của mình chẳng còn mấy thứ để tìm hiểu. Các học viện vĩ đại ở Piltover xa xôi về phương bắc vẫy gọi, thách thức ông tạo nên dấu ấn của bản thân ở thành phố của Sự Tiến Bộ. Tự hiểu rằng mình sẽ khó phát huy tiềm lực nếu không có đồng hương, Heimerdinger tập trung một số yordle có chung quan điểm đến gia nhập cùng ông trong cuộc hành trình, và từ đó tạo ra trụ cột cho Học viện Yordle vì Khoa Học & Tiến Bộ nổi tiếng ngày nay. Kể từ đó, ông ấy đã trở thành một trong những bộ óc được tôn trọng nhất của thời hiện đại và học viện của ông ta là một trong những học viện dẫn đầu ở Valoran.

  Heimerdinger đã khai phá nhiều thành tựu khoa học mới, ngày càng tiến sâu hơn vào lĩnh vực khoa ma pháp, bao gồm sự phát triển của những cây cột ngôi sao thắp sáng cho các con đường khắp các thành bang. Tuy nhiên, có điều gì đó lạ kỳ ở Nhà Phát Minh Lỗi Lạc. Trong hành trình mở rộng tri thức của mình, ông đã thực hiện một thí nghiệm cho phép não bộ của mình hoạt động mạnh mẽ hơn. Thành công, nhưng phải trả cái giá bất thường – não của Heimerdinger to lên. Và do đó đầu cũng to lên khiến giờ đây nhà khoa học vĩ đại trông như một yordle với cái đầu hình não khổng lồ. Heimerdinger đã chuyển sự chú ý sang tình trạng hiện tại của cuộc chiến ở Valoran, và nỗ lực để điều chỉnh lại một tình trạng theo ông là không thể chấp nhận được. Heimerdinger tin rằng khoa học là chìa khóa cứu rỗi thế giới. Hơn thế nữa, ông đã quyết định xắn tay áo lên và chứng tỏ điều đó bằng cách trở thành một thành viên của Liên Minh Huyền Thoại – rõ ràng là thành viên thông minh nhất.

  Khoa học đang tiến lên. Hãy chờ mà xem!

  II. HỆ THỐNG KĨ NĂNG VÀ CÁCH CHƠI HEIMERDINGER :


  III. HƯỚNG DẪN CHƠI VÀ CÁCH LÊN ĐỒ HEIMERDINGER:  Ngọc Bổ Trợ:


  Bảng Bổ Trợ Heimerdinger:


  Bảng Kĩ Năng – Cách Tăng Skill Heimerdinger:


  Phép Bổ Trợ:


  Cách Lên Đồ cho Heimerdinger:  Giai đoạn đầu:

  Bắt đầu bằng Nhẫn Doran, 2 Bình Máu Mắt Vật Tổ để có thêm một ít sức mạnh phép thuật và khả năng hồi phục năng lượng.


  Với 3 ụ súng và thêm 1 chút kĩ năng last hit thì khả năng Farm cũng như khả năng trụ Lane của Heimerdinger là rất tốt. Nên việc kiếm tiền đối với Heimerdinger không là vấn đề quá khó nếu không muốn nói là khá dễ dàng. Ở những lần về hồi máu trong giai đoạn này bạn hoàn toàn có khả năng lên những trang bị sau:

  Cốc Hài Hòa: Giúp Lão già máy móc này có thêm 1 chút kháng phép và khả năng hồi mana để lão có khả năng quăng lựu đạn thường xuyên hơn.

  Giáp Tay Seeker: Giúp HeimerDinger có thêm giáp và Sức Mạnh Phép Thuật cũng như sớm lấy điểm tích lũy cộng thêm giáp và sức mạnh phép thuật từ trang bị này, có thể cộng dồn lên tới 30 lần. Đó là một con số không nhỏ và nó giúp Heimerdinger thêm chút khả năng chịu đòn chờ ụ súng kết thúc đối thủ, hoặc thêm chút khả năng chống chọi nếu bị gank.

  Giày Thường: Cho Lão già này thêm chút tốc độ di chuyển giúp lão cơ động hơn.
  Giai đoạn giữa game:

  Ở giai đoạn này việc đầu tiên bạn cần làm là nâng cấp Giáp Tay Seeker lên Đồng Hồ Cát Zhonya, đây là trang bị cực kì thiết yếu với Heimerdinger. Trang bị này cho Heimerdinger một lượng lớn sức mạnh phép thuật và 50 giáp, quan trọng nhất là nó cho Heimerdinger 2,5 giây bất tử không chịu bất kì một sát thương nào mà trong 2.5 giây đó lão già này vẫn gây ra một lượng lớn sát thương lên tướng địch bằng 3 ụ súng, điều này khiến Heimerdinger trở thành một đối thủ cực kì khó chịu.

  Tiếp đó là bạn nâng cấp Giày Thường lên Giày Pháp Sư để lấy điểm xuyên kháng phép, và tiếp tục lên Trượng Pha Lê Rylai để cho Heimerdinger có thêm máu và một lượng sức mạnh phép thuật kha khá cũng như khả năng làm chậm tốc độ di chuyển của đối thủ.

  Nếu bạn chơi tốt thì trong giai đoạn này bạn hoàn toàn có khả năng lên tiếp trang bị Mặt Nạ Đọa Đày LianDry để gia tăng sát thương lên team địch với 15 điểm xuyên kháng phép và 50 sức mạnh phép thuật, đặc biệt hơn trang bị này còn gia tăng sát thương theo thời gian khi kết hợp với hiệu ứng làm chậm từ Trượng Pha Lê Rylai.

  Giai đoạn cuối game:

  Giai đoạn cuối Game này bạn có thể lên những trang bị gia tăng sức mạnh phép thuật cho Heimerdinger là Mũ Phù Thủy Rabadon gia tăng rất nhiều sức mạnh phép thuật cho Heimerdinger và đây cũng là trang bị gia tăng sức mạnh phép thuật cao nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Trượng Hư Vô giúp tăng sức mạnh phép thuật và xuyên kháng phép cũng là trang bị giúp gia tăng sát thương lên tướng địch rất nhiều.
  Tổng quan bộ trang bị cho Heimerdinger gồm:
  (Ngoài ra bạn cũng có thể chọn hướng xây dựng những trang bị tăng sức mạnh phép thuật và giảm thời gian hồi chiêu cho Heimerdinger nếu bạn thích spam kĩ năng liên tục, những trang bị thích hợp cho hướng đi này là: Quỷ Cốc Athene, Quỷ Thư Morello)

  Cách Chơi Heimerdinger:  Khởi đầu trận đấu dễ dàng farm bằng kỹ năng Ụ Súng Tân Tiến H-28G (Q), ngoài việc có tác dụng farm thì kỹ nang này còn có thể giúp bạn dễ dàng cấu máu đối phương rất hiệu quả bằng cách đánh thường vào đối phương thì ụ súng sẽ tự động lấy đó làm mục tiêu để bắn, kết hợp với kỹ năng Tên Lửa Hextech Cỡ Nhỏ (W) chính xác sẽ lấy đi một lượng lớn máu của tướng địch. Nếu có tướng đi rừng của bạn ra gank hãy hỗ trợ anh ta bằng cách sử dụng kỹ năng Lựu Đạn Bão Điện Từ CH-1 (E) thật chính xác để làm choáng mục tiêu và kết quả là đưa hắn lên bảng tập đếm.

  Khi lên cấp 6 và có được kỹ năng Nâng Cấp (R) thì việc kết liễu, truy đuổi hay đẩy đường sẽ tăng cao rất nhiều.

  - Nâng cấp Ụ Súng Tân Tiến H-28G (Q) thì ụ súng này sẽ có hình dáng to hơn những ụ súng bình thường và được tăng thêm sát thương cũng như lượng máu dùng để đẩy trụ rất hiệu quả.
  - Nâng cấp Tên Lửa Hextech Cỡ Nhỏ (W) Heimerdinger sẽ phóng ra 4 dàn tên lửa, điều này sẽ lấy đi được một lượng máu lớn của đối phương hơn thế là có thể lấy đi cái mạng của đối phương nếu không may ăn hết cái mớ tên lửa này.
  - Nâng cấp Lựu Đạn Bão Điện Từ CH-1 (E) có thể dễ dàng truy đuổi cũng như giữ chân nhiều tướng địch, tạo điều kiện thuận lời để đồng đội lấy mạng các tướng địch.

  Trong những trận combat bạn hãy bình tĩnh đừng vội đặt hết Ụ súng từ kĩ năng Ụ Súng Tân Tiến H-28G (Q), bạn chỉ nên đặt một cái để farm quái và chờ thời gian hồi đủ 3 cái trong người. Đến khi tướng Tank bên mình lao vào giữa đội hình địch và giao tranh mở ra, việc của bạn là đứng ở vị trí thích hợp nhanh chóng nhấn (R) để bật kĩ năng Nâng Cấp và tiếp đó là nhấn (E) để nâng cấp Lựu Đạn Bão Điện Từ CH-1 (E) và ném vào giữa đội hình địch. Với khả năng nảy 3 lần, gây ra một lượng lớn sát thương và khả năng làm choáng mỗi lần tiếp đất thì bạn hoàn toàn có thể làm choáng toàn bộ team địch. Tiếp đó bạn bắt đầu tranh thủ đặt hết 3 ụ súng từ kĩ năng Ụ Súng Tân Tiến H-28G (Q), rồi dùng Tên Lửa Hextech Cỡ Nhỏ (W) bắn vào những tướng địch ít máu (hãy ưu tiên dành những quả tên lửa xinh đẹp này cho tướng AD và AP team địch nhé.). Trong tình huống nếu đặt súng xong rồi mà có tướng sát thủ team địch lao vào ám sát bạn thì hãy bật Đồng Hồ Cát lên lúc đó 3 ụ súng kia sẽ tự động biết phải làm gì. Nếu bạn vận dụng tốt thì khả năng chiến thắng của team mình rất cao trong những trận combat với khả năng làm choáng diện rộng của Heimerdinger.

  Chúc các bạn thành công!

  "tham khao guidegame"

  Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

  Lần sửa cuối bởi kadic; 11-01-2014 lúc 01:41 AM

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Bookmarks

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •